Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Những điều cần chú ý khi mua và áp dụng đồ chơi tình dục cho nữ

Những điều cần chú ý khi mua và áp dụng đồ chơi tình dục cho nữ

các năm gần đây sextoys nữ tức thị đồ chơi tình dục phuc vụ cho chị em nữ giới đã không còn lạ lẫm với người dân Việt Nam, tuy thế thông báo về sản phẩm và cách ứng dụng sao cho chính xác và đem đến chất lượng tốt thì vẫn chưa được người dùng biết đến nhiều. Trong bài viết này Shop dochoitinhducmoi.com lưu ý đôi điều cho các bạn trong việc sử dụng sextoys cho mình.

1. Chọn lựa sextoys tốt
các năm gần đây trên thị trường rất nhiều đồ chơi tình dục nữ với phong phú thiết kế, chất lượng từ thượng vàng cho đến hạ cám. nhưng người tiêu dùng Việt lại có rất ít thông tin, cho nên khi chọn lựa mua mặt hàng cho mình thì Shop dochoitinhducmoi.com khuyên nên tuyển lựa những dòng đồ chơi dục tình của những hãng lớn, có uy tín.

2. Phân biệt đồ chơi tình dục chính hãng hay hàng chưa kiểm định

Nhiều cửa hàng hoặc website niện tại đăng bán sản phẩm đồ chơi tình dục nữ chính hãng được định giá khá rẻ, quý vị nên chú ý điều này khi mua bởi đông đảo hàng chưa kiểm định do xưởng tư nhân làm nhái các hãng.
3. Chọn lựa kích thước ăn nhập

kích thước sản phẩm quyết định khá nhiều đến việc người sử dụng khẳng định đáp ứng hay không, đối với phụ nữ Việt Nam nên phụ thuộc kích tấc làng nhàng của "hàng thật" để tuyển lựa cho dễ dàng hơn.

kích thước trung bình dương vật giả người Việt Nam (trong hoàn cảnh đã cương cứng)

Đường kính: ~3-3,5 cm
Dài ~ 11-14 cm

tuy thế việc chọn lựa kích tấc phù hợp còn phụ thuộc vào "cửa mình" của từng chị em, vì vậy để thuận tiện mua được mặt hàng phù hợp thì quí người mua nên cần một tí tham mưu từ người kinh doanh.

4. Có chính sách áp dụng hợp lý và đều đặn

Không nên quá lạm dụng đồ chơi tình dục - đó luôn là điều cần để ý. Bởi những chú dương vật giả không bao giờ biết mệt mỏi, và lúc nào cũng trong tình trạng "sung sức". chính vì vậy bạn muốn "quan hệ dục tình" lúc nào cũng được.
vận dụng đồ chơi dục tình đều đặn và đúng đắn
tuy vậy nếu ứng dụng đa số, quá lạm dụng dễ gây tới tình trạng "chán ngán" hàng thật, Đó là điều mà quí vị nên hết sức lưu ý, nhất là đối với mấy chị em còn phòng ngủ. Xem thêm: âm đạo giả

Theo khuyến cáo biệt nhà làm ra thì mật độ áp dụng chính xác nhất cho một người có thể trạng bình thường là 4 lần/ tuần, cao hơn 1 chút là 1 ngày/lần.

5. Không nên dùng đồ chơi dục tình bạo dâm

Nhiều anh chồng muốn làm mới cảm thấy chăn gối nhưng bằng 1 cách lạ thường là dùng đồ chơi dục tình bạo dâm khiến hầu hết chị em lâm vào tình trạng hồi hộp tinh thần, lo lắng và nặng hơn có thể dẫn đến tình trạng tiềm thức ghi lại dẫn đến hãi hãi mỗi lần quan hệ dục tình.

thành thử nếu muốn làm mới nhận thấy chăn gối thì nên sử dụng các mặt hàng bình thường, hạn chế dùng các loại đồ chơi dục tình bạo dâm

6. Vệ sinh đồ chơi tình dục
Sau mỗi lần ứng dụng phải cần vệ sinh công nghiệp mặt hàng thật tinh khiết, dùng nước ấm hoặc các loại xà bông tắm.


EmoticonEmoticon